• Hàng Xuất Nhập Khẩu Chính Hãng

Nước rửa bát chiết xuất Lô hội

42,500₫

Mã sản phẩm: AQUA2073

Dung tích:750 ml

Nhà sản xuất: AQUAVERA

 

- +

Gọi đặt mua: 094.1936.928 (miễn phí - 7:30-22:00)

Những thức ăn dầu mỡ hàng ngày bám chặt vào chén dĩa, đặc biệt là đồ dùng bằng nhựa. Không rửa kỹ sẽ có mùi khó chịu, làm mất hương vị bữa ăn. Với Nước rửa bát chiết xuất lô hội​, chỉ cần một lượng nhỏ, có thể giúp bạn đánh bật các vết bẩn cũng như dầu mỡ cứng đầu. Sản phẩm mang lại cho chén dĩa vẻ sáng bóng, tô điểm cho căn bếp nhà bạn thêm sang trọng và sạch sẽ.

Nước rửa bát chiết xuất Lô hội với thành phần chứa các chất tẩy rửa siêu sạch đồng thời sản phẩm không gây hại da tay giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ cũng như thức ăn thừa bám trên bát đĩa, cho bát đĩa luôn sạch bóng và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Do đó, chén đĩa sẽ trở nên sáng bóng với hương thơm dịu nhẹ từ lô hội.

Ưu điểm:

Với các chất tẩy rửa siêu sạch cho chén dĩa sạch bong sáng bóng

Không gây hại da tay

Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

Hương thơm nhẹ nhàng từ hoa chanh

Hướng dẫn sử dụng: Bạn pha loãng vào nước hoặc sử dụng trực tiếp. Sau đó rửa sạch và tráng lại chén đĩa bằng nước sạch một lần nữa để bát đĩa đảm bảo sạch bong kin kít.

Thông tin thương hiệu:

Mỹ phẩm AquaVera là thương hiệu hóa mỹ phẩm của hãng Beyaz Cosmetic – Thổ Nhĩ Kỳ với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm châu Âu.

Tại Việt Nam, thương hiệu AquaVera đã giới thiệu và được người tiêu dùng yêu thích với các sản phẩm như: gel rửa tay không dùng nước, nước rửa tay, sữa tắm dành cho trẻ em và người lớn, dung dịch vệ sinh phụ nữ, nước rửa bát, nước xịt kính.

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Nước rửa bát chiết xuất Lô hội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Khánh Huyền(Tư vấn bán hàng)
Thu Huyền(Tư vấn bán hàng)
loading...