• Hàng Xuất Nhập Khẩu Chính Hãng

Nước lau kính Màu Xanh Lá

Liên hệ

Mã sản phẩm: AQUA2062

Dung tích:500 ml

Nhà sản xuất: AQUAVERA

 

- +

Gọi đặt mua: 094.1936.928 (miễn phí - 7:30-22:00)

Nước lau kính màu xanh lá với công thức thế hệ mới giúp bề mặt kính luôn được lau sáng bóng, đặc biệt sản phẩm không để lại vết  sọc và hạn chế bám bụi, đồng thời với các thành phần đặc biệt của nước lau kính sẽ giúp diệt khuẩn trên bề mặt kính và lưu lại hương thơm tươi mát suốt cả ngày.

Sản phẩm có thể sử dụng hiệu quả với tất cả các loại kính và pha lê như: kính mờ, kính trong, gương soi, hay đồ dùng pha lê…

Điểm nổi bật của nước lau kính Aquavera:

Nước lau kính Aquavera với công thức thế hệ mới giúp bề mặt kính luôn được lau sáng bóng, đặc biệt không để lại vết sọc, hạn chế bám bụi suốt cả ngày.

Nước lau kính chứa các thành phần đặc biệt giúp diệt khuẩn trên bề mặt kính và lưu lại hương thơm tươi mát.

Bạn có thể sử dụng hiệu quả nước lau kính Aquavera cho tất cả các loại kính và pha lê: Kính trong, đồ dùng pha lê, kính mờ, gương soi,…

Làm sạch bong tất cả các loại kính

Hương thơm nhẹ nhàng.

Hướng dẫn sử dụng: Trước khi sử dụng, bạn vặn núm tại đầu vòi xịt về các vị trí Spray hoặc Stream. Sau đó, bạn phun trực tiếp nước lau kính Aquavera lên bề mặt kính và dùng giẻ khô lau sạch toàn bộ dung dịch cần lau.

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn không nên hòa chung với các loại dung dịch khác.

Thông tin thương hiệu:

Mỹ phẩm AquaVera là thương hiệu hóa mỹ phẩm của hãng Beyaz Cosmetic – Thổ Nhĩ Kỳ với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm châu Âu.

Tại Việt Nam, thương hiệu AquaVera đã giới thiệu và được người tiêu dùng yêu thích với các sản phẩm như: gel rửa tay không dùng nước, nước rửa tay, sữa tắm dành cho trẻ em và người lớn, dung dịch vệ sinh phụ nữ, nước rửa bát, nước xịt kính.

Sản phẩm tương tự

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Nước lau kính Màu Xanh Lá, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Khánh Huyền(Tư vấn bán hàng)
Thu Huyền(Tư vấn bán hàng)
loading...