• Hàng Xuất Nhập Khẩu Chính Hãng

Kem đánh răng 2 trong 1 PIERROT

56,000₫

Mã sản phẩm: PIER0571

Dung tích:75ML

Nhà sản xuất: PIERROT

 

- +

Gọi đặt mua: 094.1936.928 (miễn phí - 7:30-22:00)

Thực tế là chải răng đơn thuần chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Kem đánh răng có tác dụng chống vi khuẩn trong toàn khoang miệng, răng và nướu. Nên đánh răng ngày hai lần để phát huy hiệu quả làm sạch sâu. Dù gì thì vi khuẩn luôn hiện diện trong miệng mỗi ngày, và một lần đánh chỉ bảo vệ bạn được 12 tiếng.

Kem đánh răng 2 trong 1 PIERROT tích hợp tính năng của kem đánh răng và nước súc miệng, giúp sạch miệng, giảm hôi miệng, làm dịu vùng nướu lợi bị tổn thương, cho bạn hơi thở thơm mát hương lô hội. 

Đánh răng ngày hai lần là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng, nhưng nếu bạn nhận thấy mình có những triệu chứng bệnh về răng miệng, đã có sản phẩm kem đánh răng 2 trong 1 PIERROT phù hợp cho bạn. 

Kem đánh răng 2 trong 1 PIERROT

Kem đánh răng 2 trong 1 PIERROT

Sản phẩm có chứa fluoride ngăn ngừa sự hình thành mảng bám gây sâu răng, bảo vệ răng và nướu khỏe mạnh. Bên cạnh chải răng, dùng chỉ nha khoa và đi khám nha sĩ, hãy sử dụng thêm kem đánh răng với hiệu quả được công nhận trong việc loại bỏ mảng bám và chống viêm nướu. Một chế độ chăm sóc hàng ngày không tốn bao nhiêu thời gian mà lại đảm bảo sức khỏe răng miệng về lâu dài.

Sử dụng kem đánh răng 2 trong 1 PIERROT dể bảo vệ răng miệng sạch và khỏe.

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Kem đánh răng 2 trong 1 PIERROT, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Khánh Huyền(Tư vấn bán hàng)
Thu Huyền(Tư vấn bán hàng)
loading...