• Hàng Xuất Nhập Khẩu Chính Hãng

Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth

255,000₫
 • Mã sản phẩm: LSUK0024
 • Dung tích:200ML
 • Nhà sản xuất: LEE STAFFORD
- +

Gọi đặt mua: 094.1936.928 (miễn phí - 7:30-22:00)

Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth với chức năng chống rụng tóc dùng thay thế dầu xả thông thường giúp ngăn ngừa rụng tóc, giúp hồi phục chân tóc và cung cấp dưỡng chất cho tóc của bạn, giúp tóc bóng mượt khỏe mạnh hơn sau khi được kích kích mọc trở lại, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc tái phát sau khi điều trị, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe mạnh óng mượt.

Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth

Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth

Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth là một sản phẩm mới mang tính đột phá với nhiều công dụng vượt trội: 

- Không chứa các chất tẩy mạnh như các loại dầu gội thông thường ngoài thị trường hiện nay. Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth giúp da đầu hấp thụ dưỡng chất thấm sâu và mọc tóc nhanh hơn.

- Đối với người đang dùng Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth thì việc sử dụng thêm dầu gội kích thích mọc tóc Hair Growth là một sự phối hợp hoàn hảo để chăm sóc tóc.

- Kích thích chức năng phát triển của các tế bào và chân tóc.

- Kích hoạt sự lưu thông máu trên da đầu thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng từ chân tóc, tăng tốc độ hồi phục mái tóc của bạn.

- Nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc hồi phục trở lại.

Dầu xả kích thích mọc tóc với thành phần phức hợp PRO-GROWTH™ giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ bên trong. Trong thành phần dầu xả có chứa dưỡng chất protein kích thích tóc mọc nhanh, sợi tóc đạt được độ dài tối đa. Hoạt chất Anelgine giúp kích thích sự trao đổi chất của các tế bào tóc. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ thấy mái tóc dày và dài hơn đáng kể.

Cách dùng: Khi tóc còn ướt, thoa đều dầu xả từ thân tóc đến ngọn. Massage nhẹ nhàng rồi xả sạch với nước. Sử dụng bộ 3 sản phẩm: Dầu gội Hair Growth, Dầu xả Hair Growth và Kem hấp Hair Growth để đạt được hiệu quả toàn diện.

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Khánh Huyền(Tư vấn bán hàng)
Thu Huyền(Tư vấn bán hàng)
loading...