• Hàng Xuất Nhập Khẩu Chính Hãng

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford

795,000₫
 • Mã sản phẩm: LSUK0001
 • Nhà sản xuất: LEE STAFFORD
- +

Gọi đặt mua: 094.1936.928 (miễn phí - 7:30-22:00)

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford gồm dầu gội, dầu xả và kem hấp kích thích mọc tóc Hair Growth kích thích tóc mọc chắc khỏe gấp ba lần và suôn mượt từ sâu bên trong. Đặc biệt, đây là set quà ý nghĩa dành cho những người có vấn đề về tóc gãy rụng, tóc mọc chậm giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và tăng cường tóc bị hư hỏng đạt đến chiều dài tiềm năng tối đa.

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford

Dầu gội kích thích mọc tóc Hair Growth

- Dầu gội kích thích mọc tóc Hair Growth là một sản phẩm mới mang tính đột phá với thành phần phức hợp PRO-GROWTH™ giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ trong nang tóc. Sản phẩm dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu và những người bị bệnh rụng tóc. Trong thành phần dầu gội chứa dưỡng chất protein kích thích mọc tóc, thúc đẩy tóc đạt độ dài tối đa.

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford 1

Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth

- Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth với chức năng chống rụng tóc dùng giúp hồi phục chân tóc và cung cấp dưỡng chất cho tóc giúp tóc bóng mượt khỏe mạnh hơn sau khi được kích kích mọc trở lại, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc tái phát sau khi điều trị, mang đến một mái tóc khỏe mạnh óng mượt.

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford 2

Kem hấp kích thích mọc tóc Hair Growth

- Kem hấp kích thích mọc tóc Hair Growth với phức hợp PRO-GROWTHTM – công thức độc quyền điệu trị chuyên sâu tác động đến nang tóc và giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. Kem hấp có kết cấu mịn màng giúp giảm kích ứng và giữ ẩm da đầu, giảm tình trạng tóc gãy, rụng đồng thời kích thích tóc tăng trưởng gấp ba lần bình thường và đạt đến chiều dài tiềm năng tối đa.

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Khánh Huyền(Tư vấn bán hàng)
Thu Huyền(Tư vấn bán hàng)
loading...