Công ty Sinh Phú nhiệt liệt hưởng ứng năm gia đình 2018. Ra mắt sản phẩm Ozima với mong muốn đóng góp cho cộng đồng cuộc sống sạch với mục tiêu Ăn Uống Thở an toàn.

SẢN PHẨM

Thống kê

Khách online: 21
Tổng cộng: 12417759

   Ứng dụng Ozone trong xử lý nước bể bơi

Thông thường người ta vẫn có thói quen khử trùng nước bể bơi bằng Clo, tuy nhiên phương pháp này có thể gây nguy cơ dẫn đến những vấn đề lâu dài về sức khỏe con người như: mắc các bệnh về mắt, mũi, họng, các vấn đề hô hấp, viêm nhiễm, dị ứng, đặc biệt là bgia tăng mạnh những dấu hiệu tổn thương AND, dẫn đến ung thư. Vì vậy, chúng ta nên cẩn trọng hơn khi sử dụng hồ bơi có chứa Clo, Clo không phải là sự lựa chọn tốt để khử trùng hồ bơi.
Mặt khác, nếu nói về những tiêu chuẩn để đánh giá độ chuẩn của nước hồ bơi như độ PH, độ kiềm, độ cứng, màu trong của nước, độ chuẩn kali…thì phương pháp khử trùng này chưa thể mang lại hiệu quả tốt để giúp nước bể bơi có thể đạt được những tiêu chuẩn như trên. Có một phương pháp khác tối ưu hơn giúp bạn lọc nước bể bơi, đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe là sử dụng máy ozonevừa đơn giản, vừa tiết kiệm.
Có thể nói những năm gần đây Ozone được coi là phương pháp hoàn hảo nhất để thay thế Clo trong việc xử lý nước bể bơi. Ozone là chất có tính oxy hóa cực mạnh, gấp hàng trăm lần Clo, trong quá trình phân giải, Ozone sẽ tạo thành một phân tử oxy và một nguyên tử được coi là chất làm sạch lý tưởng nhất. Bên cạnh đó, thời gian phân hủy của Ozone rất nhanh chóng nên chỉ cần một khoảng thời gian tiếp xúc ngắn là đã có thể xử lý sạch nguồn nước. Phương pháp xử lý nước bể bơi bằng Ozone rất đơn giản, chỉ cần trộn Ozone và đưa vào đường ống lọc tuần hoàn hoặc đường ống thoát nước của bể bơi, trong thời gian nước chạy trong đường ống và hoạt động trong bể bơi, Ozone sẽ phản ứng để làm sạch nước trong thời gian ngắn nhất.
Bởi Ozone vừa được sử dụng hết sức đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí nên hiện nay hầu hết các bể bơi hiện đại người ta đều thiết kế đưa Ozone vào để khử trùng và làm sạch nước. Ngoài tác dụng diệt khuẩn, Ozone còn có thể khử mùi, khử độc, tẩy màu của nước, hạn chế sinh vật, diệt tairo, rêu trong nước, giúp cho nguồn nước bể bơi sạch sẽ, trong lành và thân thiện hơn với môi trường.
Điều tuyệt vời nhất là khi mọi người sinh hoạt trong bể bơi sẽ không còn lo bị dị ứng, ngứa ngáy, khô da, rụng tóc, kích ứng niêm mạc mũi, mắt…Ozone hoạt động theo nguyên tắc của quá trình oxy hóa nên có tốc độ diệt khuẩn nhanh, xử lý tốt những hóa chất không an toàn trong nước bể bơi, cải thiện khả năng lọc, giảm lượng chất đông tụ trong nước bể bơi, tăng chất lượng nước bể bơi.

  


  Các tin khác