Công ty Sinh Phú nhiệt liệt hưởng ứng năm gia đình 2018. Ra mắt sản phẩm Ozima với mong muốn đóng góp cho cộng đồng cuộc sống sạch với mục tiêu Ăn Uống Thở an toàn.

SẢN PHẨM

Thống kê

Khách online: 21
Tổng cộng: 12417846

Tin tức

Hội chợ triển lãm Quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ Năng lượng và Môi trường (ENTECH HANOI)

ENTECH HANOI 2016 lần thứ 8, diễn ra từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 năm 2016 tại Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội 

Chi tiết     
Ozone và những ứng dụng không ngờ trong đời sống

  Đã từ lâu chúng ta biết ozone là lớp khí bao quanh tầng khí quyển, bảo vệ trái đất chống lại sự thâm nhập của tia tím từ mặt trời. Từ thế kỷ 18 con người đã có thể chế tạo được thành công khí ozone và là tiền đề cho những ứng dụng không ngờ của lại khí này trong đời sống ngày nay.

Chi tiết     
Ozone ứng dụng trong y tế - dược phẩm
Đặc tính oxy hóa của Ozone là có khả năng oxy hóa rất mạnh, mạnh hơn 8 lần của Flo và 10 lần của Clo.
Chi tiết     
Hỗ trợ 1,2 triệu đồng/hộ xử lý chất thải theo cơ chế phát triển sạch

Theo Cục Chăn nuôi, từ năm 2003 đến nay, Chương trình dự án Khí sinh học cho ngành chăn nuôi được triển khai với nguồn vốn ODA không hoàn lại của Chính phủ Hà Lan. Đến nay, chương trình này đã xây dựng được khoảng 145.000 công trình khí sinh học quy mô nhỏ với mức hỗ trợ 1,2 triệu đồng/hộ.

Chi tiết     
Hội thảo "Xử Lý Chất Thải trong Chăn Nuôi – Thực Trạng và Giải Pháp"

 Vietstock Confex 2015 là triển lãm lớn về ngành chăn nuôi và công nghiệp chế biến thịt lần thứ 8 diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/10 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi tiết     
Hệ thống dọn rác trên biển của sinh viên Hà Lan 20 tuổi
Hệ thống dọn rác thải này hứa hẹn sẽ giúp dọn sạch hàng chục ngàn tấn rác trên đại dương. Chủ nhân của hệ thống là sinh viên Hà Lan Boyan Slat, 20 tuổi.
Chi tiết     
Sản xuất nước sạch từ không khí

Một công ty của Israel mới đây giới thiệu hệ thống sản xuất nước sạch từ không khí loãng, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ở nhiều khu vực dân cư trong tương lai.

Chi tiết     
Ngày Quốc tế Giảm nhẹ Thiên tai: Những con số cảnh tỉnh

Trung bình hàng năm Việt Nam phải gánh chịu 469.526 ngôi nhà bị phá huỷ; Tổn thất do thiên tai gây ra có thể lên đến từ 3% đến 5% GDP vào năm 2030.; Gần 90% người dân sống ở châu Á bị ảnh hưởng bởi thiên tai; … là những con số cảnh tỉnh được đưa ra cũng như thống kê của các tổ chức nhân Ngày Quốc tế Giảm nhẹ Thiên tai (13/10).

Chi tiết     
Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV - cơ hội giao lưu học hỏi và giới thiệu công nghệ của Công ty Sinh Phú

Ngày 30/9/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ TN&MT (TN&MT) đã long trọng tổ chức Phiên toàn thể Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ tư

Chi tiết     
Một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác tại Triển lãm Quốc tế về Môi trường

Ngày 29/9/2015, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế về môi trường, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sinh Phú đã ký kết hợp tác đại diện phân phối độc quyền với Công ty TNHH Công nghệ Môi trường GARAM - Hàn Quốc.

Chi tiết     
Người già tập luyện bao nhiêu thì tốt
 Tập thể dục giúp ích cho trí não khi về già. Một nghiên cứu gần đây nhận định tập quá nhiều sẽ không có hiệu quả mà chỉ nên tập 75 phút một tuần.
Chi tiết     
Xử lý nước sạch bằng hạt cây chùm ngây

Các nhân hạt quả chùm ngây chứa một lượng đáng kể lượng protein Moringa có thể hòa tan trong nước mang theo một lượng Polymer nguồn gốc tự nhiên mang điện tích dương. Các protein này được coi là một hoạt chất khi thêm vào nước thô sẽ liên kết với các hạt cặn bẩn mang điện tích âm như phù sa, đất sét, vi khuẩn,… để làm tăng kích thước các bông cặn giúp nâng cao hiệu quả quá trình lắng hoặc loại bỏ bông cặn trên bề mặt vật liệu lọc.

Chi tiết     
Nâng cao quản lý, xã hội hóa đầu tư lĩnh vực nước sạch – vệ sinh môi trường
 Chiều 13/8 tại , Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Đình Sơn tiếp và làm việc với đoàn công tác Đại sứ quán Australia tại Việt Nam do Tham tán Claire Ireland Deborah dẫn đầu, nhằm đánh giá thường niên Chương trình MTQG nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2015.
Chi tiết     
Những loại quả “giàu” hóa chất nhất

Đối với những loại thực phẩm này, tốt nhất là chúng ta nên mua ở những nơi có uy tín, và ngâm rửa thật kỹ.

Chi tiết     
Kinh nghiệm dùng nghệ, trứng gà, mật ong chữa bệnh
 Xung quanh ta có nhiều thức ăn trở thành vị thuốc quý. Nhân dân ta thường dùng mật ong, nghệ, trứng gà làm thuốc chữa bệnh. Nhưng kết hợp 3 thứ thành bài thuốc để chữa nhiều bệnh thì còn nhiều người chưa biết. Bạn hãy áp dụng kinh nghiệm sau để chữa trị khi người nhà có bệnh.
Chi tiết     
Quan tâm phát triển bền vững và đánh giá môi trường nông thôn

Sáng ngày 28/8/2015, Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An đã đưa tin về Hội thảo Việt Nam – Hàn Quốc về đánh giá môi trường nông thôn do VACNE tổ chức xin đăng lại toàn văn của bản tin.

Chi tiết     
5 mẹo chữa đau đầu “cấp tốc” không cần uống thuốc

 Phụ thuộc quá nhiều vào thuốc trị đau đầu sẽ rất có hại cho sức khỏe. Do đó, hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây để chữa đau đầu mà không cần đến thuốc.

Chi tiết     
4 dấu hiệu trên khuôn mặt cảnh báo bạn bị bệnh về gan

Bên cạnh những dấu hiệu khác trên khắp cơ thể, ngay trên khuôn mặt cũng thể hiện một vài dấu hiệu cảnh báo bệnh gan mà nếu chú ý bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Chi tiết     
"Báo động đỏ" căn bệnh mà 90% người Việt đang mắc phải

Bệnh về răng miệng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống, khiến cho người bệnh đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ...

Chi tiết     
Máy Ozone xử lý nước bể bơi
làm thế nào để bể bơi trong gia đình bạn, hoặc bể bơi công cộng mà bạn quản lý luôn sạch sẽ?
Chi tiết     
Page (1/5)  First  1  2  3  4 ... Last