Công ty Sinh Phú nhiệt liệt hưởng ứng năm gia đình 2018. Ra mắt sản phẩm Ozima với mong muốn đóng góp cho cộng đồng cuộc sống sạch với mục tiêu Ăn Uống Thở an toàn.

SẢN PHẨM

Thống kê

Khách online: 21
Tổng cộng: 11335685

   Một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác tại Triển lãm Quốc tế về Môi trường

 Ngày 29/9/2015, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế về môi trường, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sinh Phú đã ký kết hợp tác đại diện phân phối độc quyền với Công ty TNHH Công nghệ Môi trường GARAM - Hàn Quốc.

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với đối tác phía Hàn Quốc, đồng thời cũng tổ chức cho 7 đơn vị thành viên của VACNE ký kết hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước.

Hoạt động ký kết hợp đồng, biên bản thỏa thuận hợp tác là hoạt động rất quan trọng, là một tiêu chí đánh giá thành công của Triển lãm. Buổi lễ ký kết hợp tác được sự chứng kiến của TS. Nguyễn Văn Tài, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường và TS. Nguyễn Thế Đồng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường.

Tại triển lãm lần này, 14 đơn vị thành viên cùng hơn 10 doanh nghiệp nước ngoài là đối tác hợp tác với VACNE tham dự triển lãm. 

Xin đăng tải một số hình ảnh của buổi lễ 
Ông Nguyễn Việt Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Tổng cục Môi trường, Giới thiệu lễ ký kết


 
Các đại biểu tham dự lễ ký kết
 
 
 
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sinh Phú ký kết đại diện phân phối độc quyền cho Công ty TNHH Công nghệ Môi trường GARAM

  Các tin khác