Công ty Sinh Phú nhiệt liệt hưởng ứng năm gia đình 2018. Ra mắt sản phẩm Ozima với mong muốn đóng góp cho cộng đồng cuộc sống sạch với mục tiêu Ăn Uống Thở an toàn.

SẢN PHẨM

Thống kê

Khách online: 21
Tổng cộng: 10247346

   Bơm Grundfos

Công ty Cổ phần và phát triển Công nghệ Sinh Phú ( SINH PHU TECHNOLOGY DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY ) là nhà tư vấn, đại lý phân phối chính thức của hãng GRUNDFOS (ĐAN MẠCH), tại Việt Nam về các loại BƠM, VAN nổi tiếng thế giới.

Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp & lắp đặt hệ thống BƠM, VAN được ứng dụng trong ngành thực phẩm (bia, rượu, đường, sữa, nước giải khát…), ngành hóa chất, y tế (thuốc nước, các loại Vac-xin, huyết tương, bột trong sản xuất thuốc, các loại hóa chất dược) chế biến thủy hải sản, công nghệ sinh học, dầu khí,cấp thoát nước, khu công nghiệp, nhà cao tầng, chế biến thức ăn, tàu hàng hải…, với các hệ thống bơm đặc trưng như sau:

      1.     Bơm định lượng.

2.     Bơm tăng áp.

3.     Các loại bơm chìm bơm cạn nước thải, nước sạch.

4.     Khai thác nước ngầm, cấp nước.

5.     Hệ thống bơm cứu hỏa.

    Cung cấp các model dùng riêng cho ngành thực phẩm, nước giải khát, bia, sữa (Vật liệu : 316L - Bơm Hilge của Grundfos) : F&B- HYGIA, CONTRA, SIPLA, NOVALOBE, MAXA, MAXANA, DURIETTA 0, ….
   
Với khẩu hiệu: “ Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt “ chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


  Các sản phẩm khác

Bơm ly tâm trục đứng SPERONI VS 32-8Bơm ly tâm trục đứng SPERONI VS 32-8

Thông số kỹ thuật:
Công suất: 40 m3/h
Chiều cao đẩy: H (m) = 144
Năng lượng: kW = 15

Chi tiết
Bơm chìm nước thải SPERONI SQ 15-1,1Bơm chìm nước thải SPERONI SQ 15-1,1

Nhờ tính năng ưu việt của bơm, bơm SQ là giải pháp lý tưởng cho việc vận chuyển nước từ các chất tẩy rửa, hệ thống may công nghiệp, trang trại chăn nuôi, lò giết mổ, các xưởng đúc và cho thuỷ lợi trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chi tiết
Bơm ly tâm trục ngang dân dụng SPERONI CX 60/0,75Bơm ly tâm trục ngang dân dụng SPERONI CX 60/0,75

Bơm cánh quạt ly tâm đơn phù hợp mọi công suất: nhỏ, vừa hay lớn, trong dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp; với cách phân phối nước tự động thông qua bình chứa vừa và nhỏ; cho các hệ thống tưới tiêu thủy lợi trong vườn và nông nghiệp, tăng áp lực hệ thống đường dẫn nước trong  cống dẫn nước.

Chi tiết
Bơm ly tâm trục đứng SPERONI RVM 200Bơm ly tâm trục đứng SPERONI RVM 200

Máy bơm nước ly tâm đa tầng dọc chịu được áp lực và lượng nước thu được khá cao, với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp.  Bơm thông thường cho các mục đích dân dụng và công nghiệp

Chi tiết
Bơm ly tâm trục ngang công nghiệp SPERONI RS 3Bơm ly tâm trục ngang công nghiệp SPERONI RS 3

Máy bơm nước ly tâm nằm ngang nhiều cánh chịu được áp lực và lượng nước thu được khá cao, với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp. Nhờ tính năng tối ưu là bơm chạy êm, bơm nước ly tâm nằm ngang nhiều cánh rất phù hợp trong các hộ gia đình bởi chịu được áp lực của bình chứa, cho tưới tiêu thuỷ lợi và rửa xe. 

Chi tiết
Bơm chìm nước thải SPERONI SVX550Bơm chìm nước thải SPERONI SVX550

 Thông số kỹ thuật
Công suất: 10,8 m3/h
Chiều cao đẩy: H (m) = 7
Năng lượng: 0,55 kW
Điện áp: 230V-50Hz

Chi tiết